English
  Trang chủ
  Giới thiệu
  Dự án
  + Thuỷ cung
  + Thế giới kỳ diệu
  Lễ trao giấy chứng nhận
  Điều khoản dịch vụ
  Thông tin yêu cầu
  Liên hệ
  Hộp thư

Good Choice USA Vietnam , Inc.
( Office Viet Nam )

Add: 365 Nguyen An Ninh Street, Ward 9, Vung Tau City,
Ba Ria - Vung Tau


Tel: (84-64)355 3868  
Cel:(84) 908 280 687
      (84) 122 263 9587
      (84) 907 644 175
Fax: 064 355 3868
       1-888-282-9939

Website: www.goodchoiceusa.com
Email: info@goodchoiceusa.com

GOOD CHOICE USA VIETNAM

Thế giới hiện đang không ngừng thay đổi về mọi lĩnh vực, nhất là về kinh tế và môi trường. Good Choice được thành lập để thực hiện, trong khi thích nghi với những thay đổi đó, để đem lại những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Good Choice tham gia vào việc phát triển đất đai, thực hiện các dự án, viễn thông, du lịch và xuất nhập khẩu. Good Choice hiện đang là người tiên phong trong việc sử dụng và áp dụng những công nghệ, phương pháp và vật liệu mới trong các dự án xây dựng. Ngoài ra, sự an toàn về môi trường là vấn đề mà chúng tôi quan tâm hàng đầu và tất cả các dự án của chúng tôi đều phản ánh chân lý đó.
Việc phát triển đất đai:  Trong những năm vừa qua, Good Choice đang miệt mài phát triển hai dự án khu nghỉ mát ở Vũng Tàu, Việt Nam. Những khu nghỉ mát tuyệt vời này được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu của khách du lịch bằng cách đem lại hàng loạt nơi cư ngụ, ăn uống và mua sắm. Công viên giải trí Vũng Tàu có diện tích 150ha (375 mẫu), và khu công viên có bể cả nuôi Vũng Tàu trải dài 700 mét cho tới mặt biển, tạo nên một bến du thuyền tuyệt đẹp với 75 ha (187 mẫu). Mặc dù có một số khách du lịch chỉ đến các resort để giải trí, chẳng hạn như để thả mình trên những bờ biển và ở trong những khách sạn đẳng cấp quốc tế, các khu nghỉ mát cũng đem lại một môi trường lý tưởng để thư giãn và hồi phục sức khỏe sau những ngày làm việc vất vả. Một số những dự án khác của chúng tôi ở Vũng Tàu gồm có việc thiết kế những khu phức hợp kinh doanh hiện đại, những khu bán hàng, những toà nhà văn phòng, và chậm chí là những toà nhà quyến rũ để đem lại cho hàng ngàn du khách sự thoải mái và tiện nghi.
Viễn thông: Good Choice đang hết mình trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Chúng tôi đã và đang thiết lập những hệ thống liên lạc và trung tâm dữ liệu để đem lại đường truyền Internet có chất lượng và tốc độ cao. Chúng tôi tin rằng điều này thể hiện tương lai của sự liên lạc và liên kết rộng lớn và bằng cách thâm nhập sâu vào lĩnh vực viễn thông, chúng tôi có thể tiếp tục phát triển cùng với nó.
Về du lịch: Chúng ta biết rằng việc đi thăm và du lịch tới những vùng đất mới và thú vị đem lại nhiều lợi ích đối với chất lượng sống của con người, cũng như tăng cường sự không ngoan và giảm stress. Good Choice đang nỗ lực để đem lại cho bạn hình thức giải trí này để mở rộng tầm nhìn cho mọi người bằng cách theo đuổi những địa điểm du lịch khác nhau cho mọi người trên toàn thế giới.
Kinh doanh (xuất nhập khẩu): Good Choice đem lại các giải pháp đối với việc kinh doanh quốc tế bằng cách đem xuất nhập khẩu những mặt hàng khác nhau. Chúng tôi chung cấp những dịch vụ với sự tương thích và chuyên nghiệp ở mức tối đa.